LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới – ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.  Được sự cho phép của UBND huyện Ea súp, Phòng GD ĐT huyện Ea Súp, sự nhất trí của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Sáng ngày 5/9/2022 trường THCS Quang Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường THCS Quang Trung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thiên Văn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Văn Thịnh – UVTV, Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khóa – HUV, trưởng phòng GD-ĐT huyện, cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Ea Súp, các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị trường bạn, Hội CMHS, các phóng viên báo đài, các đồng chí là CBQL-GV-NV đã và đang công tác tại nhà trường, các cựu học sinh, cùng hơn 950 em học sinh của nhà trường đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Đồng chí Nguyễn Thiên Văn – TUV Bí thư huyện uỷ, CT HĐND huyện đọc thư đọc thư Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường

Thầy Nguyễn Minh Toại – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới 2022 – 2023

Các đại biểu chúc mừng nhà trường :

Khen thưởng cho tập thể nhà trường và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Thầy Huỳnh Kiều – Nguyên là giáo viên của nhà trường đại diện cho công ty BĐS An Land trao học bổng cho học sinh của nhà trường.

Cựu học sinh trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đại biểu cùng chụp hình lưu niệm với nhà trường

Nguyễn Minh Toại